81 / 100
Chào các bạn! Thời gian gần đây, sàn giao dịch Binary Option tiếp tục trở lại và phát triển mạnh mẽ hơn. Starisa là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tiếp theo chính thức hoạt động. Để tiếp nối sự thành công của những sàn giao dịch trước, Starisa hứa hẹn và mang lại một làn gió mới với công nghệ hiện đại, sẽ phát triển tốt hơn trong tương lai. vậy thì Starisa là gì? Dưới bài viết này Tiendientuso sẽ tìm hiểu và đánh giá qua nhé. Starisa là gì Cách giao dịch hiệu quả nhất trên sàn Starisa

Mục Lục

Starisa là gì?

Starisa là sàn giao dịch Binary Option (BO) hay còn được gọi là sàn giao dịch nhị phân. Dự án được đầu tư rất lớn, không chỉ là sàn giao dịch BO mà còn tích hợp thêm nhiều tính năng đặc biệt hơn, với công nghệ tiên tiến. Sẽ giúp cho nhà đầu tư tự tạo được nhiều nguồn thu nhập thụ động hơn so với các sàn hiện tại.

Starisa là gì Cách giao dịch hiệu quả nhất trên sàn Starisa

Tham gia sàn Starisa như thế nào

Tạo tài khoản Starisa

Sàn giao dịch Starisa cho phép thành viên đăng ký miễn phí theo đường link: https://starisa.trade/register

 • Địa chỉ email: điền email của bạn
 • Mật khẩu: điền mật khẩu của bạn
 • Biệt danh: điền tên user tài khoản (không dấu)
 • mã giới thiệu: 6340ADF
 • xong ấn ĐĂNG KÝ

Ấn nút đăng ký sàn sẽ gửi link xác nhận đăng ký tài khoản qua email như hình dưới:

Starisa là gì Cách giao dịch hiệu quả nhất trên sàn Starisa

 

Bảo mật 2FA

Bảo mật 2FA là để bảo vệ tài khoản của bạn, sử dụng để đăng nhập và rút tiền duy nhất trên điện thoại của bạn.

Để bật bảo mật 2FA bạn vào phần Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA -> Chọn On

Bạn sử dụng ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét mã QR trên để thêm tài khoản.

Sau đó Điền mật khẩu, Mã xác nhận gửi về Email và Mã 2FA -> Nhấn Bật

Xác thực danh tính (KYC)

Việc xác thực danh tính cũng quan trọng không kém gì bảo mật 2FA. Để tránh sự tranh chấp tài khoản, bạn hãy xác thực danh tính của mình.

Bạn vào mục Hồ sơ -> Xác minh tài khoản ->  Nhấn Xác nhận ngay

 

Starisa là gì Cách giao dịch hiệu quả nhất trên sàn StarisaSau đó hãy cập nhật chính xác thông tin của mình theo 3 bước:

 • Bước 1: Chọn quốc gia, điền Họ và tên, Điền số Chứng minh thư/Hộ chiếu
 • Bước 2: Up load 2 ảnh chụp 2 mặt giấy tờ xác minh của bạn.
 • Bước 3 Chờ được xét duyệt. Hồ sơ được gửi đi sẽ được xác minh trong vòng 1 ngày, nhanh nhất trong vài giờ sẽ được duyệt.

Hướng dẫn nạp rút trên sàn Starisa

Sàn giao dịch Starisa sử dụng đồng USDT để giao dịch trực tiếp. Để nạp USDT vào sàn các bạn mua trên các sàn giao dịch như  Muabancoin.online, muabanusdt.top, sanmuaban.co..

Hướng dẫn mua bán chi tiết, mọi người có thể xem tại đây: 

 

Nạp tiền

Sàn giao dịch Starisa sử dụng đồng USDT để giao dịch trực tiếp. Để nạp USDT vào sàn các bạn mua trên các sàn giao dịch như Muabancoin.online, muabanusdt.top, sanmuaban.co..

 • Nhấn yêu cầu ví và copy địa chỉ ví và gửi đến địa chỉ vừa copy qua cổng Bep20. Lưu ý chọn đúng mạng lưới chuyển tiền để tránh mất mát không đáng có.

 

Starisa là gì Cách giao dịch hiệu quả nhất trên sàn Starisa

Rút tiền

 

Starisa cho phép rút USDT qua cổng Bep20(BSC) về các sàn giao dịch trung gian sau đó chuyển tiền về tài khoản ngân hàng.

Starisa là gì Cách giao dịch hiệu quả nhất trên sàn Starisa

Phương pháp giao dịch hiệu quả trên Starisa

Giao dịch kỷ luật

 • Quản lý vốn
 1. a) Martingale (nhồi ngược)

Một cách để gỡ lại vốn nhanh đó là cấp số nhân lên trong các lệnh sau. Tuy nhiên nếu bạn có một chuỗi liên tục những lệnh thua, tài khoản của bạn sẽ bị âm nặng và có thể cháy tài khoản. Để sử dụng cách này, bạn cần quán triệt tư tưởng và tâm lý một cách rõ ràng trước khi ngồi giao dịch.

 1. b) Snowball (nhồi thuận)

Hiểu đơn giản cứ lời được bao nhiêu thì cứ đưa số lời đó vào tiếp trong lệnh sau. Ví dụ lệnh ban đầu $10 và payout 80%, khi bạn thắng, bạn sẽ có $18. Lệnh thứ hai bạn tiếp tục vào $18, và nếu thắng bạn sẽ có $32.4. Tương tự, nếu thắng tiếp lệnh thứ ba, bạn đã nắm trong tay $58.32. Phương pháp này được dùng để tối ưu hóa lợi nhuận khi bạn có một TradingSystem cực tốt.

 1. c) Cổ điển

Chia nhỏ khối lượng bạn muốn đưa vào lệnh. Thay vì bỏ ra 100$ cho 1 lần rủi ro thì mỗi lần chỉ bỏ 20$ cho 5 lần rủi ro. Ưu điểm của cách này là bạn không cần phải suy nghĩ nhiều về số tiền bạn cần nhập cho mỗi lệnh. Ngoài ra tài khoản của bạn cũng rất khó bốc hơi.

 • Tính kỷ luật trong trade

Một vấn nạn dễ xảy ra với các trader là khi họ thắng liên tiếp trong các trận dần sẽ nảy sinh lòng tham dẫn đến việc đánh mạnh không có điểm dừng. Điều đó là không nên, là một trader chuyên nghiệp, hãy chơi đẹp và đúng nguyên tắc kỷ luật.

Nâng cấp thành viên Vip

Để nâng đại lý các bạn đăng nhập vào tài khoản sau đó vào phần đại lý.

Sau khi hộp thoại hiện ra, bạn tích chọn đồng ý vào 2 ô và nhấn Xác nhận.

Starisa là gì? Cách giao dịch hiệu quả nhất trên sàn StarisaLưu ý: Sau khi nâng đại lý thành công các bạn inbox qua page ở cuối bài để được back lại 50$ cho thành viên đăng ký theo link team nhé.

Nhận hoa hồng đại lý

Thành viên trong hệ thống từ F1 đến F7 của bạn mua quyền đại lý bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Hoa hồng giao dịch

Mỗi thành viên trong hệ thống của bạn khi giao dịch sẽ phát sinh hoa hồng giao dịch cho bạn.

Sàn giao dịch Starisa có scam không?

Starisa là gì Cách giao dịch hiệu quả nhất trên sàn Starisa

Với sự phát triển của các sàn giao dịch BO đến nay, chưa có dấu hiệu nào cho thấy Starisa lừa đảo người dùng cả. Vì đây là dự án được phát triển thuộc hệ sinh thái của Winsbank nên mình đánh giá sàn này là uy tín. Nên nhớ là đi cùng với lợi nhuận khủng thì rủi ro cũng sẽ cao, vậy nên cần phải tìm hiểu kỹ rồi mới đầu tư.

Vì sao nên chọn sàn giao dịch này?

 1. Tốc độ giao dịch nhanh chóng. Có thể nói đây là một trong những sàn hỗ trợ người dùng nạp rút tiền nhanh chóng nhất hiện nay.
 2. Giao diện dễ sử dụng. Không khó để một người mới làm quen và dễ sử dụng trên sàn. Mình vừa làm quen 30 phút là đã có thể nắm được cơ bản các chức năng của sàn.
 3. Có tính năng mới staking nhận lãi hàng ngày. Đây là một sự khác biệt của Starisa với những sàn BO khác. Mình thấy rất có lợi khi giao dịch và phát triển hệ thống có lợi nhuận, mình sẽ đem để staking nhận lãi. Sau đó sẽ chốt lời dần. Theo mình đây là hình thức tốt để tối ưu lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Kết luận

Vừa rồi, Tiensientuso vừa mới chia sẻ thông tin đến bạn về sàn giao dịch Starisa. Hướng dẫn mọi người cơ bản về sàn giao dịch này. Hy vọng nó sẽ giúp được mọi người đưa ra được quyết định có nên đầu tư hay không.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bitcacao là gì ? Hướng dẫn cách đăng ký kiếm tiền sàn giao dịch Bitcacao cho người mới 2023

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận