81 / 100
Mình thấy đây là một cơ hội tốt để kiếm tiền và cũng là cơ hội giúp cho các bạn tham gia lĩnh vực MMO này kiếm tiền online có thêm nguồn thu nhập thụ động bản thân. Mình chia sẻ bài viết này để hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký, xác minh tài khoản và mở chức năng kiếm tiền cho các bạn mới.

Mục Lục

Dự án VNDC là gì?

VNDC là dự án sàn giao dịch tiền điện tử (phát hành riêng một loại stablecoin) được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng và là đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam. VNDC được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ Ethereum blockchain chuẩn ERC-20 và Binance chain chuẩn Bep-2.

Các bạn tham khảo thêm tại đây: 

Xem trên Erc-20https://etherscan.io/token/0x1f3f677ecc58f6a1f9e2cf410df4776a8546b5de

Xem trên Bep-20https://explorer.binance.org/asset/VNDC-DB9

VNDC.IO là gì?

VNDC.IO là website hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ VNDC về VND một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Khi lệnh chuyển đổi hoàn tất, số tiền VND tương ứng với lượng VNDC chuyển đổi sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người dùng.

Tính năng 

 • Tính ổn định: VNDC luôn có giá trị tương đương với VND (1 VNDC = 1 VND)
  Tích hợp không giới hạn: Chuyển đổi VNDC thành VND tại SÀN vào bất cứ lúc nào với tỉ giá không đổi và chi phí cực thấp.
 • Minh bạch và an toàn: Tất cả giá trị giao dịch đều được công bố hàng ngày. Luôn đảm bảo tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi trên website.
 • Áp dụng Công nghệ Blockchain: Tất cả giao dịch VNDC đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchain. Công nghệ blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước quốc tế.

 

Sứ mệnh 

Mục tiêu của dự án tương lai sẽ là một Stablecoin đại diện cho VND và có mặt trong TOP tiền điện tử của thế giới.

VNDC sẽ giúp nhà đầu tư:

 • Loại bỏ chi phí chuyển đổi ngoại tệ.
 • Không phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ.
 • Hỗ trợ mua BTC, ETH, LTC… bằng VND.
 • Giảm phụ thuộc vào các loại tài sản khác trên thị trường.
 • Luôn đảm bảo tính thanh khoản tại công vndc.io cho nhà đầu tư.

Hiện tại, VNDC-ONUS đã được tích hợp vào Ví Trust Wallet của Binance để bạn nào cũng có thể dễ dàng lưu trữ, chuyển đổi nhận loại tài sản kỹ thuật số này, và VNDC đang cố gắng nỗ lực hết mình thời gian tới có thể trao đổi trực tiếp với các loại tài sản số khác trên Binance Dex một cách dễ dàng an toàn và nhanh chóng cho người dùng.

Cộng đồng

Đây là sản phẩm công nghệ số, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm & ủng hộ của Chính phủ cùng các doanh nghiệp lớn trong thời gian qua. VNDC tích cực tham gia chương trình hội nghị với các tập đoàn lớn. Nhằm thúc đẩy công nghệ số vào thúc đẩy phát triển kinh tế nước nhà vươn tằm Thế giới.

 

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm 500k 1 Ngày với dự án ONUS VNDC

Số lượng người dùng, cộng đồng đăng ký tham gia hiện nay lên đến con số gần 30.000 Holder. Trong đó, có đến 25.000 User dùng nền tảng VNDC.IO sau thời gian dự án đi vào triển khai hệ thống.

Đây là một số liệu đủ để đánh giá sự uy tín của doanh nghiệp này đồi với cồng đồng người dùng. Nơi họ đã cam kết tất cả mọi hoạt động diễn ra rất minh bạch, công khai an toàn và tuyệt đối không có hành vi lừa đảo hay gian lận quỹ giao dịch các nhà đầu tư với VNDC-ONUS.

Kiếm tiền với VNDC như thế nào?

VNDC là dự án sẽ công bố và ra mắt sàn vào đầu quý 2 năm nay. Nếu các bạn là ngươi mới bắt đầu tìm hiểu về Kiếm tiền online (MMO) thì đây chính là dự án dễ dàng kiếm tiền nhất mà bạn nên tham gia.

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm 500k 1 Ngày với dự án ONUS VNDC

 

Với Dự án VNDC bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng khi có người đăng ký qua Link giới thiệu (ref) của mình. Để kiếm tiền từ dự án này rất dễ dàng sau khi đăng ký qua link đại lý để được mở chức năng kiếm tiền, bạn có thể nhờ bạn bè hoặc tự đăng ký tài khoản cho người thân để nhận được 35k/tài khoản đăng ký mới.

Link đăng ký tài khoản VNDC hỗ trợ mở chức năng kiếm tiền: https://signup.vndc.io/ – Mã giới thiệu: 3792318984

Theo mình đánh giá thì dự án này cực kỳ tiềm năng và chắc chắn sẽ bùng nổ mạnh năm 2022 này. Mỗi ngày mình nhờ bạn bè đăng ký và tự đăng ký cho người thân kiếm được 500k đến 1 triệu rút về tài khoản ngân hàng Vietcombank, các bạn có thể xem bằng chứng lệnh rút tiền của mình bên dưới nhé:

Hoa hồng dự án

VNDC tung ra chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho các bạn xây dựng hệ thống cho công ty, cụ thể có 3 cấp đại lý trả thưởng, bao gồm:

 • + Basic: 20 triệu
 • + Silver: 50 triệu
 • + Gold: 100 triệu

Hưởng chính sách trả thưởng hoa hồng, khi có người dùng mới đăng ký qua Link Ref hay tham gia đầu tư mới & quá trình KYC có kỳ hạn trọn đời.

Xây dựng hệ thống lên đến 3 tầng, với mức trả thưởng hấp dẫn cho những bạn xây dựng hệ thống phát triển. Thông tin chi tiết trả thưởng hoa hồng dự án nhận được như sau:

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm 500k 1 Ngày với dự án ONUS VNDC
Hoa hồng dự án vndc

Bằng chứng rút tiền

Dưới đây là số tiền 3 triệu của bạn sơn piaz đã rút về tài khoản ngân hàng sau 4 ngày nhờ cho bạn bè đăng ký và giới thiệu dự án trên các nhóm facebook:

bang-chung-rut-tien
bằng chưng rút tiền về tài khoản ngân hàng

Mặc dù số tiền không nhiều nhưng chăm chỉ làm thì mỗi ngày các bạn cũng có thể kiếm 500k/ngày. Xem thêm video dưới đây để xem cách rút tiền về tài khoản ngân hàng nhé:

 

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn VNDC.IO

Đăng ký tài khoản

Bước 1: Truy cập link đăng ký trên website https://signup.vndc.io/

 

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm 500k/Ngày với dự án ONUS VNDC
đăng ký tài khoản

Link đăng ký: https://signup.vndc.io/

Bạn điền thông tin, địa chỉ email hoặc số điện thoại, mật khẩu, họ tên đầy đủ, xác nhận không phải robot, rồi chọn đồng ý điều khoản đăng ký.

Tại đây hệ thống tự động gửi email để các bạn xác nhận đến địa chỉ email bạn đã đăng ký.

 

xác nhận mail

Trong email kích hoạt hệ thống sẽ gửi link đăng nhập và mật khẩu. Các bạn sử dụng Login Name và Mật Khẩu để đăng nhập sau khi vào các bạn nên đổi lại mật khẩu để tăng tính năng bảo mật và bảo vệ tài sản của mình.

Lưu ý: dùng login name cho phần đăng nhập (không dùng email).

Hướng dẫn xác minh tài khoản

Để xác minh tài khoản trên VNDC.IO bạn chỉ cần chọn xác minh tài khoản rồi điền các thông tin xác mình:

Tại đây bạn có 2 lựa chọn là xác minh bằng cmnd hoặc xác minh bằng hộ chiếu.

Lưu ý: Tại đây các bạn phải viết tên đăng ký đúng với tên trong tài khoản ngân hàng. Vì khi bạn muốn mua bán bạn chỉ có thể đổi loại ngân hàng và số tài khoản ngân hàng thôi (tên giữ nguyên).

 

upload hình xác thực tài khoản

Trong bản gửi xác minh tài khoản. Các bạn điền thông tin và gửi 2 mặt của CMND hay hộ chiếu. Bức hình cuối các bạn chụp selfie với CMND kèm với tờ giấy điền VNDC.IO và ghi ngày/tháng/năm bạn xác mình.

Sau khi gửi xác minh tài khoản hệ thống sẽ gửi lại bạn bản thông báo xác nhận:

 

xác minh tài khoản

Lưu ý: phải kyc mới nhận được tiền hoa hồng  tối đa 25k từ ref

Cách nhận VNDC

Để nhận VNDC các bạn click vào tài khoản chọn nhận hoặc ngay trực tiếp ngoài màn hình chính các bạn click vào nhận.

 

trang chủ

Bạn thấy hiện ra ví trên nền tảng ERC-20. Bạn sao chép địa chỉ đó để gửi cho người muốn gửi VNDC cho bạn.

Anh ấy biết vndc

Lưu ý bạn chỉ có thể gửi VNDC đến ví này. Nếu bạn vô tình gửi token khác đến vì này có thể sẽ làm mất lượng token đó của bạn

Hưỡng dẫn đổi VNDC ra VND

Để quy đổi từ VNDC ra VND sau đó chuyển về tài khoản ngân hàng. Cũng làm như cách nhận và chuyển VNDC các bạn cũng có thể vào trực tiếp trên giao diện màn hình chính:

 

Các bạn chỉ cần chọn thông tin ngân hàng. VNDC.IO có liên kết rất nhiều ngân hàng nên các bạn tha hồ lựa chọn.

 

chọn ngân hàng

Số lượng VNDC tối thiểu rút vẫn là 200.000 VNDC và tối đa các bạn có thể rút được lên đến 100.000.000 VNDC, và không bị giới hạn số lần rút trong ngày.

Bạn chọn vào Bán rồi bạn vào mail để nhận mã OTP để xác nhận hoàn thiện việc quy đổi.

Sau khi quy trình bán hoàn thành. Hệ thống gửi bạn lệnh rút tiền đã được nhận:

 

Bạn chỉ việc đợi hệ thống duyệt và xác thực. Sau khi hệ thống duyệt và xác thực thành công. Bạn nhận được email xác nhận và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên sàn giao dịch Vista1.trade

Kết luận

Với mục tiêu và tiềm năng phát triển trong ngày công nghệ số, đặc biệt là lĩnh vực tiền điện tử dự án VNDC hứa hẹn sẽ đem lại thu nhập cho các bạn tham gia ngay từ bây giờ. Chỉ cần đăng ký tài khoản kích hoạt chức năng kiếm tiền VNDC là bạn đã có nguồn thu nhập thụ động không cần vốn.

Mình nhờ bạn bạn bè đăng ký và tự đăng ký cho người thân mỗi ngày cũng rút được 1 triệu về tài khoản ngân hàng. Các bạn đăng ký là làm theo hưỡng dẫn rút tiền nhé. 

Chúc các bạn thành công !

Rate this post
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận