bitcoin có xu hướng giảm
88 / 100

 

Điển hình là mới đây một dự án Cream Finance (CREAM) , một hình thức cho vay trên nền tảng thị trường DeFi đã bị nhóm Hacker tân công gây ra rất nhiều thiệt hại khoản hơn 18 triệu USD. Theo truy vết đã có 17 giao dịch được thực hiện và được cho rằng đã có 2 nhóm nghi phạm tấn công vào hệ thống của Cream Finance, Và đây cũng không phải Cream Finance là lần đầu bị tấn công. Như thông tin tháng hai đầu năm, dự án này cũng đã từng bị nhóm hacker tấn công và lấy mất đi khoảng 13.000 Ether.

Trước kia sàn giao dịch Binaxy cũng đã bị nhóm hacker tấn công khiến cho toàn bộ website và các ví bị xâm phạm cùng với Poly Network , tiếp đến là Solend,Launchpad MISO của Sushiswap và sàn Liquid của nhật bản ,,, đã khiến cho tâm lý của giới đầu tư bị anh hưởng rất nhiều và cực kỳ nghiêm trọng, niềm tin của thành viên và khách hàng bị lung lay.

Ngoài ra theo ghi nhận của các chuyên gia phân tích thị trường tiền số, tháng 9 chưa bao giờ là tháng giao dịch ưa thích của các nhà đầu tư tiền điện tử số.

Dữ liệu từ trang Bybit đã chỉ ra, Kể từ năm 2013 đến nay đã có 6 lần Giá Bitcoin đỏ lửa vào khoảng tháng 9 và chỉ có hai lần tăng giá. Nhưng tuy nhiên hiệu suất tăng giá cao nhất vào năm 2016 với con số cực kỳ khiêm tốn Khoảng hơn 6%

Nhưng tuy nhiên giới đầu tư Bitcoin không cần phải lo lắng quá bởi vì kết thúc tháng 9 và bước sang tháng 10, giá Bitcoin sẽ có xu hướng tăng lại và sẽ tăng mạnh hơn so với tháng 9.

Theo các chuyên gia Phân tích planb, Dự đoán rằng trong tháng 9 sẽ là giai đoạn đem đến vùng giá tốt cho các nhà đầu tư để thu gom năm trước khi đồng tiền điện tử số này Chinh phục các đỉnh kiểu mới.

Và ở thời điểm hiện tại thì giá Bitcoin Nhìn tổng quan vẫn đang ở xu hướng tăng trong dài hạn với việc giao dịch trên đường trung bình động EMA 200 ( khoảng 46.000 USD) Cùng với các yếu tố cơ bản đã và đang được cải thiện điện cho rõ rệt hơn.

Tính đến ngày 30 tháng 8 thì đã có khoảng 188 tỷ USD Được chuyển qua ví blockchain Bitcoin,  Con số này tương đương với 20% giá trị vốn hóa của đồng tiền lớn nhất thị trường được di chuyển.  và đây cũng chính là dấu hiệu tích cực cho thấy thị trường Giao dịch Bitcoin vẫn đang rất là sôi động ảnh và có xu hướng phát triển mạnh. Mỗi  khi khối lượng giao dịch Bitcoin tăng lên đều thì sẽ đi kèm với việc giá của đồng tiền này cũng tăng cao theo chúng.

Tuy nhiên mới đây Fidelity  là một trong những công ty Đầu tư lớn nhất trên thế giới, đã dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt trên mức 1 triệu USD/BTC  vào năm 2026 tới đây

Nếu mà Điều này trở thành sự thật thì khi đó vốn hóa của riêng Bitcoin sẽ đạt khoảng hơn 20.000 tỷ USD,  sẽ lớn hơn bất kỳ tài sản vốn hóa của các công ty nào hiện tại tại (  vốn hóa của vàng đồng thời điểm hiện tại là hơn 11,5.000 tỷ USD).  và con số này sẽ gần bằng 20%  vốn hóa của thị trường chứng khoán Mỹ hoặc tương đương hơn 16% của thị trường trái phiếu toàn thế giới.

Giá Bitcoin Xu Hướng Giảm

Thị trường tiếp tục sụt giảm trong phiên giao dịch ngày 31/8.Nguồn: Tiền điện tử số

Ngoài Bitcoin, có 6/10 Đồng tiền điện tử đứng đầu cũng đều giảm giá trong phiên giao dịch ngày hôm nay: Cadarno giảm 4,07%  Đạt 2,72 USD;Binance Coin giảm 4,11% còn 452,85 USD; Tether giảm 0,06% còn 1,00 USD; XRP giảm 1,18% còn 1,10 USD; Dogecoin giảm 1,24% còn 0,269 USD.

Có 4/10 đồng tiền điện tử đứng đầu tăng giá: Ethereum tăng 0,02% đạt 3.208 USD; Solana tăng 14,83% đạt 112,02 USD; Polkadot tăng 2,71% đạt 25,85 USD; Terra tăng 0,78% đạt 33,57 USD.

Giá Bitcoin Xu Hướng Giảm

Tuần vừa qua giá trị vốn hóa toàn bộ thị trường tiền điện tử số Đã tăng vượt mức 2 nghìn tỷ  USD,  Và đã mang đến niềm tin về một thị trường sôi động nửa cuối năm 2021 cho giới đầu tư hiện giờ.   Cùng Với đó các thông tin về một số các dự án tiền điện tử layer 1   Dùng để chỉ chuỗi chính blockchain  được hiểu đơn giản là kiến trúc blockchain Ban Đầu. Điều đó giúp sớm tung ra các bản cập nhật giao thức lớn trên cả giới Đầu tư ngày càng Tin tưởng hơn về một mùa altcoin được đến gần.

Ngoài ra với việc tỉ lệ  thống trị của Bitcoin, phần trăm Giá trị vốn hóa của Đồng Bitcoin so với toàn bộ thị trường đang có xu hướng giảm (Khoảng 44% ở thời điểm hiện tại) Khiến cho quan điểm về mùa altcoin ngày càng được củng cố hơn. 

Theo định nghĩa của Blockchaincenter, mùa altcoin được xác định khi 3/4 trong tổng số 50 đồng tiền điện tử đứng đầu hoạt động tốt hơn so với đồng Bitcoin trong vòng 90 ngày. Ở thời điểm hiện tại, trong vòng 90 ngày qua, thị trường mới ghi nhận 35% trong số 50 đồng tiền điện tử đứng đầu hoạt động tốt hơn so với Bitcoin. Tuy nhiên, nếu tính trong vòng 30 ngày, đã có 75% trong số 50 đồng tiền điện tử đứng đầu hoạt động tốt hơn Bitcoin, do đó một khái niệm mới được ra đời: tháng altcoin.

 Hướng dẫn kiếm tiền trên sàn Deniex  https://tiendientuso.net/deniex/

Số liệu từ các sàn giao dịch cho thấy trong vòng 30 ngày qua, hơn 75% các đồng coin top đã hoạt động tốt hơn Bitcoin, trong đó dẫn đầu là Avalanche (AVAX) tăng khoảng 250%, Terra (LUNA) tăng 203%; Solana (SOL) với 180%…

Từ mức giá mở cửa trong tháng 8 là 36,74 USD; giá của đồng SOL đã tăng khoảng hơn 180% để ghi nhận mức kỷ lục 116,85 USD trong phiên giao dịch ngày hôm nay. Có thể thấy, đồng SOL trong các phiên giao dịch gần đây đang trong trạng thái “dò đỉnh”, với mức tăng trưởng liên tục khiến giới đầu tư hưng phấn tột độ khi không thể nào biết được giới hạn của đồng tiền này ở đâu.

Nguyên nhân cho đợt tăng giá mới nhất của đồng SOL có xuất từ đoạn clip được đăng tải trên Twitter của Solana, trong đó có hình ảnh một chiếc bật lửa và trang web https://solana.com/ignition.

Thông tin chi tiết sự kiện tới của blockchain Solana là gì vẫn chưa được tiết lộ, chỉ biết sẽ được ra mắt vào ngày 31/8. Nhiều người dự đoán với hình ảnh chiếc bật lửa đang bốc cháy, có khả năng blockchain Solana sẽ cho ra mắt chức năng đốt token, tuy nhiên tất cả vẫn chỉ dừng ở mức độ phỏng đoán.

Ngoài ra, động lực tăng giá của đồng SOL còn do nhận được sự quan tâm của các tổ chức đầu tư, nhiều dự án trên blockchain Solana đã huy động được các khoản đầu tư lớn như: Mango Markets đã huy động thành công 70 triệu USD, ra mắt quỹ đầu tư mới mang tên “Osprey Solana Trust” dành riêng cho các nhà đầu tư tổ chức có nhu cầu đầu tư vào SOL, sự ra mắt của dự án Pyth Network, tích hợp Chainlink vào nền tảng cho phép các nhà phát triển sử dụng nguồn cấp dữ liệu giá phi tập trung…

Tổng giá trị vốn hóa thị trường tiền ảo đạt khoảng 1.961 tỷ USD, giảm 45 tỷ USD so với ngày 30/8.

Trên đây là một số thông tin về giá bitcoin ngày 31/8 mà Tiền điện tử số cập nhật tới các bạn. ! 

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

TIN BÀI LIÊN QUAN
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận