88 / 100

Mục Lục

Sàn giao dịch coinbase pro đã vừa thống báo rằng họ sẽ niêm yết Axie infinity (AXS) . Giao dịch sẽ chính thức bắt đầu vào Thứ Năm ngày 12/08 .Khi các điều kiện thanh khoản được đáp ứng. 

Coinbase Pro Niêm Yết Axie Infinity (AXS) Tiền Ảo Của Người Việt Nam

 

Axie Infinity là gì?

Axie Infinity là NFT game (Non-Fungible Tokens) đươc chạy trên nền tảng blockchain có lối chơi tương tự tựa game nổi tiếng POKEMON, nơi mà bất kỳ ai cũng có thể kiếm được token thông qua lối chơi có kỹ năng và đóng góp cho hệ sinh thái.

Nhiệm vụ của người chơi sẽ việc thu thập và nuôi dưỡng cho các thú cứng Axies chiến đấu với nhau để từ đó xây dựng lên mọt vương quốc cho thú cưng của mình.

Axie Infinity cũng sở hữu những đặc điểm của mạng xã hội và nền tảng việc làm do có thế mạnh về cộng đồng cũng như cơ hội sở hữu AXS coin (tiền ảo, mã token tiện ích của Axie Infinity) nhờ tham gia trò chơi trong giai đoạn sớm.

10 cách kiếm tiền tại nhà thu nhập cao

Coinbase Pro niêm yết Axie Infinity (AXS)

Sau khi nguồn cung AXS đạt đủ tiêu chuẩn được thiết lập trên nền tảng giao dịch trên order-book AXS-USD, AXS-USDT, AXS-EUR, AXS-BTC, sẽ ra mắt theo 3 giai đoạn : Giao dịch post-only, giao dịch limit-only và giao dịch đầy đủ.

 

Coinbase Pro Niêm Yết Axie Infinity (AXS) Tiền Ảo Của Người Việt Nam

 

Nếu tại bất kỳ thời điểm nào , một trong các order-book mới không đáp ứng được đánh giá vê một thị trường lành manhjvaf có trật tự , coinbase Pro có thể giữ book ở một trạng thái trong thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch theo quy tắc giao dịch của sàn.Nền tảng giao dịch có trụ sở tại San Francisco cho biết.

Tiền ảo Axie Infinity đạt vốn hóa kỷ lục 4,4 tỷ USD

Không lâu sau khi trở thành game blockchain đầu tiên cán mốc doanh số 1 tỷ USD, Axie Infinity của người Việt lại thiết lập kỷ lục mới và đồng tiền ảo dùng trong trò chơi này, Axie Infinity Shards (AXS), vừa lập đỉnh 71 USD qua đó thiết lập vốn hóa kỷ lục 4,4 tỷ USD.

Chỉ trong vòng nửa tháng, Axie Infinity đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi nhà sáng lập kiêm CEO Trung Nguyễn được săn đón như tỷ phú đô la. Thời điểm đó, đồng AXS chỉ có giá trị quanh mốc 42 USD với vốn hóa khoảng 2,5 tỷ USD và CEO Trung Nguyễn phủ nhận mình là tỷ phú đô la.

Giờ đây, với kỷ lục vốn hóa mới được thiết lập, CEO Trung Nguyễn cùng các cộng sự đang tiến gần hơn tới việc chạm mốc tài sản tỷ đô. Nếu đồng AXS vẫn giữ giá trị trên 70 USD đến cuối năm nay, thời điểm đội ngũ phát triển được thưởng thêm 5,7 triệu đồng, CEO Trung Nguyễn và các cộng sự sẽ có thêm 400 triệu USD nữa.

Trở lại với đợt tăng giá phi mã lần này của AXS, đồng con của Axie Infinity là Smooth Love Potion (SLP) lại không hề tăng mạnh mà chỉ giữ giá trị quanh vùng an toàn 0,21 USD (tăng 2%).

Điều này cho thấy một thực tế, nhu cầu của người chơi không tăng (SLP được dùng là vật phẩm chính trong game) mà chỉ có nhu cầu của nhà đầu tư tăng cao.

Cùng với AXS, các đồng tiền ảo hệ game blockchain cũng tăng nhẹ trong 24 giờ, có thể kể đến Alice 14,5 USD (tăng 22%), Skill 44,3 USD (23%), Dpet 6,67 USD (12%)… Dù vậy, tất cả đều không lập đỉnh mới ngoại trừ AXS.

Với kết quả này, phân tích chuỗi khối của IntoTheBlock cho thấy, 100% nhà đầu tư vào Axie Infinity đã có lãi. Trong đó, chiếm 77% là các nhà đầu tư dưới 1 năm và 23% là các nhà đầu tư dưới 1 tháng.

Cùng với cơn sốt Axie Infinity, tiền ảo nói chung đang chứng kiến sự quan tâm trở lại của các nhà đầu tư. Tính đến sáng 11/8, vốn hóa của toàn thị trường đã hồi phục ở mốc 1.882 tỷ USD, một kỷ lục kể từ thời điểm hoạt động đào và giao dịch tiền ảo bị Trung Quốc trấn áp hồi giữa tháng 5.

Tổng Hợp site HYP: https://tiendientuso.net/tong-hop-site-hyip-moi-ra-tot-nha/ 

tham khảo thêm: Kênh đầu tư https://www.youtube.com/channel/UCTvsUSXsJPSX4ZiJBs1wxaQ

  • Trên đây là những thông tin của Coinbase Pro Niêm Yết Axie Infinity (AXS) Tiền điện tử số gửi tới cho các bạn. ! 
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận