Hướng dẫn kiếm tiền từ onus
87 / 100

Trong năm 2022, khi đại dịch Covid 19 bùng nổ thì việc kiếm tiền điện tử ngày càng mạnh mẽ và phát triển nhiều quốc gia. Bởi đây chính là thị trường phát triển tiềm năng mà bất kể người nào cũng có thể tham gia. Bài viết này kiemtien24h.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu Onus là gì? Cách Kiếm tiền từ onus hiệu quả thu nhập 1tr/ngày với số vốn 200k. Mời bạn đọc tham khảo chi tiết trong bài viết này nhé.

Mục Lục

Khái niệm Onus là gì?

Onus là gì? ( Cách kiếm tiền từ Onus)  Onus hay còn được gọi là VNDC, nó là một sàn giao dịch tiền ảo (tiền điện tử số) một nền tảng phát hành tiền mã hóa. VNDC là một loại tiền điện tử được phát hành trên nền tảng Blockchain Ethereum (ERC20) và nền tảng chuỗi Binance (BEP-20). Và mỗi một đơn vị VNDC tương đương 1 vnđ.

Cách kiếm tiền từ Onus
kiếm tiền từ ứng dụng onus
Ứng dụng đầu tư tài sản kỹ thuật số VNDC và Ví VNDC được công bố ngày 25 tháng 10 năm 2021. Đã định vị được thương hiệu mới ONUS. Và đây cũng chính lần đầu tiên Ví VNDC đổi thương hiệu kể từ khi thành lập vào ngày 23 tháng 3 năm 2020.VNDC được phát triển và sở hữu bởi VNDC Holding PTE. LTD (Singapore). Được thành lập vào năm 2019.
Đăng ký tài khoản để nhận 10$:  https://signup.goonus.io/

Kiếm tiền từ Onus hiệu quả không lừa đảo năm 2022

Với sàn điện tử số VNDC này, sẽ có rất nhiều cách kiếm tiền trên sàn. Và bạn có thể đầu tư tiền ảo, Gửi tiết kiệm, giới thiệu bạn bè để xây dựng hệ thống…Vì là sàn giao dịch rất uy tín hiện tại, được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm gửi tiền hoặc rút tiền trên sàn này. VNDC mà không lo bị lừa đảo. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách kiếm tiền trên VNDC cơ bản và nhanh chóng an toàn.

kiếm tiền với onus 2022

 

Kiếm tiền từ Onus hiệu quả bằng cách xác thực tài khoản

Bạn có thể thấy việc đầu tiên và dễ kiếm tiền nhất trên Onus là xác thực tài khoản (KYC), thì lúc này bạn sẽ nhận ngay , 200,000đ Onus tương đương vơi 200.000đ. Để tiến hành xác thực tài khoản Onus các bạn cần chuẩn bị CMND/CC/Hộ Chiếu/bằng lái xe đồng thời sẽ điền đầy đủ thông tin như các bước sau:

Bước 1: Các bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân như: Họ Tên, số CMND, Ngày Sinh..

Bước 2: Tiếp đến là liên kết với tài khoản ngân hàng của mình đang sử dụng, điều này nhằm giúp các bạn thuận lợi việc nạp rút tiền.

Bước 3: Cuối cùng là chụp ảnh CMND và nhận diện khuôn mặt.

Và sau khi các bạn đã hoàn thành xong điền đầy đủ các mục thông tin, tiếp theo các bạn hãy đợi thời gian khoảng 30 phút. Lúc này hệ thống sẽ thông báo cho các bạn vào trong mail sau khi đã hoàn tất. Khi xác nhận tài khoản thì các bạn lập tức có ngay 200.000đ rồi nhé.

Lưu ý: với số tiền 200,000 bạn nhận được sẽ mở khóa sau 1 năm và khi các bạn đã đạt được chỉ tiêu đã thông báo.

Cách kiếm tiền từ Onus
xác thực tài khoản onus

 

Kiếm tiền bằng cách giới thiệu nhiều người cùng tham gia

Đây là một cách dễ dàng cho các bạn muốn kiếm tiền theo kiểu tuyển ref xây dựng hệ thống. Hay còn gọi là affiliate marketing. Cứ mỗi người bạn tuyển vào bạn sẽ nhận được 35.000 vnđ khi họ đã KYC và nạp tối thiểu 200k VNDC. Nếu bạn muốn giới thiệu người chơi thì bạn sẽ phải vào phần giới thiệu, tại đây app Onus sẽ cung cấp cho bạn 1 đường link và 1 mã giới thiệu người chơi cho bạn.

 

Cách kiếm tiền từ Onus
Giới thiệu người chơi

Công việc bạn giới thiệu làm khá đơn giản, các bạn chỉ việc coppy đường dẫn link này để mời người khác đang có nhu cầu tham gia kiếm tiền. Khi mà họ click vào link đăng ký tài khoản Onus, đồng thời thực hiện KYC tài khoản là bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Hoa hồng cũng rất hâp dẫn, Và thời điểm hiện tại cũng đã có rất nhiều bạn trên Facebook sử dụng cách này và kiếm hàng trăm nghìn mỗi ngày. Nếu bạn đặt mục tiêu 10 người /1 ngày là bạn sẽ được 350.000 vnđ rồi đó.

Bên cạnh đó nếu như bạn chở thành đối tác kinh doanh của VNDC, thì bạn còn nhận thêm khoản hoa hồng nữa khi người bạn mời vào thực hiện các giao dịch trong ứng dụng.

Hoa hồng này bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng ngay cả khi người ta để đó gửi lãi, đây là một khoản hoa hồng rất tuyệt vời.

Kiếm tiền bằng cách gửi VNDC lấy lãi (Starking Daily)

Một trong các cách kiếm tiền VNDC phải gọi là bá đạo của con app này, đó chính là việc app này  trả lãi hàng ngày, không làm mà vẫn có ăn.

Với lãi suất hơn 12% 1 năm quá hợp lý cho các bạn nào có vốn mà không muốn đầu tư, hay chịu rủi ro, các bạn cứ nạp vào để đó là xong.

Tiền lãi sẽ trả sau 24h tùy theo số VNDC mà bạn trong app.

 

Cách kiếm tiền từ Onus
staking-daily-vndc-2022

Ngay kể khi các bạn đang sở hữu những loại tiền ảo khác nhau, bạn vẫn cứ nhận lãi tùy theo quy định của sàn giao dịch.

Số tiền lãi VNDC này, các bạn có thể rút ra bất cứ lúc nào mà không mất gì. Tính ra lãi của app này cao còn gấp hơn 2 lần ngân hàng đấy!

Kiếm tiền ảo thông qua tính năng Farming vào Pool của ONUS

Tính năng Farming vào các Pool thực sự đó là một tính năng hoàn hảo của Onus, nó giúp tài sản của bạn tăng lên hơn nhiều so với Starking Daily.

Dựa vào những Token, mỗi token sẽ có 1 Pool, mỗi Pool sẽ có một mức lãi suất và thời hạn gửi khác nhau. Mặt khác, tùy vào tài sản số mà các bạn đang có, thời gian tiền nhàn rỗi mà các bạn chọn Pool phù hợp.

Những Pool này sẽ trả lãi hàng ngày và các bạn được phép rút lãi hàng ngày.

Kiếm tiền Onus hiệu quả bằng cách trở thành đối tác kinh doanh

Bạn phải có tối thiểu 500 Onus và đăng ký đối tác kinh doanh với bên Onus. Khi bạn đã xác nhận thành công tài khoản, thì bạn sẽ là đối tác kinh doanh của họ.

 

Cách kiếm tiền từ Onus
Đối tác kinh doanh onus

Những quyền lợi khi bạn trở thành đối tác kinh doanh:

Hưởng hoa hồng từ các bạn bè của mình.

Được khoản hoa hồng khi người ta mua VNDC từ bạn hay bán VNDC.

Nhận rất nhiều ưu đãi khác từ Onus…

Khi bạn là đối tác kinh doanh, bạn càng nhiều ref bạn càng có cơ hội nhận được nhiều tiền hơn, nó hoàn toàn thụ động.

Kiếm tiền từ Onus bằng cách đầu tư tiền ảo

Tại phần đầu tư coin này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn 3 cách chơi coin khác nhau có cả an toàn lẫn rủi ro. Với 3 cách chơi này thì mình đã từng thực hiện nên các bạn hãy yên tâm nhé.

Tham gia Launchpad Onus

Launchpad Onus là những dự án về tiền ảo startup, được đội ngũ bên Onus chọn lọc kỹ càng thông qua phiếu bầu. Nó giúp cho người chơi tiếp cận với những nhà đầu tư thông minh qua hình thức phát hành token lần đầu.

 

Cách kiếm tiền từ Onus
tham gia lanunchpad

Khi có kế hoạch họ sẽ thông báo tại mục Launchpad trên app.

Hiện có rất nhiều anh em chơi Onus đều biết về cách chơi tiền ảo rất an toàn này.

Khi có Launch các bạn chỉ cần cọc Onus trong Shares để xác định quyền mua đồng tiền ảo đó.

Số Onus bạn cược càng nhiều thì bạn càng mua được rất nhiều tiền ảo của Launch.

Khi số Onus này sau khi kết thúc Launch sẽ hoàn trả lại người chơi. Lúc này, các bạn có thể rút Onus Shares ra sau 3 ngày nạp gần nhất.

Coin Launch bao giờ bạn mua cũng sẽ có giá thấp nhất. Bạn có thể kéo xem lịch sử của những đợt Launch trong Onus, giá trị hiện tại của những đồng này bao giờ cũng cao hơn giá trị lúc ra mắt.

Cho nên việc bạn đầu tư chơi Launch là cách chơi rất an toàn không bao giờ lỗ.

Tuy nhiên, việc càng ngày càng nhiều người chơi nên các bạn có vốn nhỏ sẽ sở hữu số lượng Launch mua ít hơn.

Còn đối với những thanh niên nào có nhiều tiền thì giàu càng giàu thêm mà thôi!

Đánh giá: Đây là một cách chơi tiền ảo rất an toàn, nó không bao giờ sợ lỗ nên anh em nên chơi!

Cách đầu tư trade coin

Chơi trade coin hay còn được hiểu là chơi lướt sóng, cách chơi này rất mạo hiểm, nó đòi hỏi anh em phải có tâm lý vững vàng, nắm được thời cơ.

Ví dụ: Khi đồng Launch mới ra, người chơi căn và mua luôn, đợi tới lúc nó lên đỉnh thì bán lấy lời.

 

Cách kiếm tiền từ Onus
đầu tư trade coin

Hiện có rất nhiều bạn đã thực hiện phương pháp này. Nhưng anh em cần phải nghiên cứu mỗi con launched xem tương lai có ok không, nên cẩn thận, không nên quá mạo hiểm.

Đánh giá: Đây là một cách chơi rất mạo hiểm, nó không dành cho các anh em yếu tim.

Cách hold coin

Phải nói là Ok. Đây chính là cách chơi tiền ảo được rất nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Chơi hold coin có nghĩa là đầu tư tài chính lâu dài, được giá thì bán lấy lời rất cao.

Ví dụ: Anh em có thể mua những coin nền tảng, coin top để đầu tư nó.

Cách kiếm tiền từ Onus
hold coin trên onus

Phải thường xuyên theo dõi con coin đó khi xuống đáy thì nên bắt thời cơ xúc nó luôn, để lâu dài khi cảm thấy giá hợp lý thì xả ngay.

Đánh giá: Anh em nên chơi loại tiền ảo này, lưu ý cần nghiên cứu kỹ về các đồng coin mình chọn mua.

Những lợi ích mà ứng dụng ONUS mang lại cho người sử dụng 

 

Cách kiếm tiền từ Onus1.ONUS giúp chúng ta hiểu biết nhiều thông tin về tiền điện tử hay còn gọi là tài sản số

2.ONUS sẽ cung cấp nhiều tính năng để tiền điện tử sinh lời như: starking daily, farming vào các poll, đầu tư.

3.Người sử dụng không cần chú ý quá nhiều đến những thuật ngữ hàn lâm như smart contract, địa chỉ ví,

4.Hỗ trợ mạng lưới off-chain & on-chain, đồng thời giúp người sử dụng chuyển trong cùng hệ thống Onus và ngoài hệ thống ONUS đến các sàn khác.

Nạp, rút tiền với từ Onus

Với Onus cách thức nạp tiền khá đơn giản.Các bạn hãy vào giao diện chính của ứng dụng rồi chọn mua VNDC.Tiếp sau đó các bạn nhập số lượng cần mua rồi chọn phương thức thanh toán và làm theo yêu cầu là được.Chỉ với 1 phút sau khi các bạn hoàn thành những thao tác nạp tiền xong thì tiền sẽ về ví bạn ngay lập tức.

Đối với cách thức rút tiền cũng tương tự như vậy. Các bạn vào phần bán VNDC, rồi nhập số tiền cần rút và chọn tài khoản nhận tiền của bạn là được. Khi làm xong các thao tác thì tiền sẽ về tài khoản của bạn ngay lập tức.

Lưu ý: Trong sàn VNDC các bạn phải nạp ít nhất là 200,000 VNDC, khi đó hệ thống sẽ mở khóa sàn giao dịch cho bạn, lúc này bạn sẽ trở thành khách hàng tin cậy với ứng dụng.

Những lưu ý khi tham gia Onus kiếm tiền mà người chơi nên biết

Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm chơi tiền ảo với Onus mà mình đã đúc kết được nhé.

Đầu tiên bạn phải có tâm lý vững vàng không được fomo.

Bạn tuyệt đối không nghe theo đám đông, phải giữ vững quan điểm của mình.

Bạn phân tích tìm hiểu thị trường, phải thực sự am hiểu và tìm hiểu đồng tiền mà mình muốn mua.

Onus đã lọc các đồng ngon rồi nên sẽ không bị scam về mod.

Vốn trong Onus các bạn phải cân đối rõ ràng, không nên tất tay vào 1 đồng nào đó, chia nhỏ số lượng tiền ra để mua coin.

Kết luận

Onus là một sàn điện tử mà các bạn có thể kiếm rất nhiều tiền từ nó. Với độ bảo mật cao, uy tín hàng đầu Việt Nam nên các bạn hãy yên tâm mà trải nghiệm không lo bị lừa đảo nhé.Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ Onus Là gì ? Cách kiếm tiền từ Onus hiệu quả 500 – 1tr/ ngày với số vốn 200 nghìn. Nếu các bạn có thắc mắc gì vui lòng để lại bình luận dưới bài viết, mình sẽ giải đáp các bạn nhiệt tình. Tiendientuso.net chúc các bạn đầu tư và kiếm được nhiều tiền từ Onus

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận